Thiết Kế Nhà Phố | Biệt Thự | Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Đẹp BAZAN

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRỌN GÓI

Một công trình kiến trúc đẹp là một công trình phải đảm bảo 4 yếu tố chính là tính: "THẨM MỸ - KINH TẾ - THÍCH DỤNG - BỀN VỮNG". Bạn có một gia đình hạnh phúc và đang muốn xây cho gia đình một ngôi nhà đẹp, bền vững nhưng bạn đang không biết thiết kế kiến trúc ra sao? bạn cần những lời tư vấn thiết kế từ những người am hiểu về thiết kế kiến trúc nhà đất. Hãy liên hệ với chúng tôi! Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng BAZAN, với những chuyên gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư và Cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu trong lĩnh vực sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết cặn kẽ mọi vấn đề thông qua bộ Hồ sơ Thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất.

NHỮNG YẾU TỐ NỀN TẢNG TRONG THIẾT KIẾN TRÚC CỦA CÔNG TY BAZAN

– Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà.Cùng với việc phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Do đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về màu sắc phù hợp vừa độc vừa lạ nhưng cũng  vẫn tạo nên sự ấm cúng của từng ngôi nhà.

– Tính kinh tế: Tư vấn lựa chọn nhưng phương án thiết kế tối ưu, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi Gia chủ.

– Tính thích dụng: Ngoài yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp một cách sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạo nên phong cách riêng của từng ngôi nhà. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để cho từng vị trí cụ thể, đảm bảo tối ưu về công năng và nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.

– Tính bền vững: Theo đánh giá sơ bộ thì một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà nếu nó được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm và có cấu trúc bền vững.  Cấu trúc nhà phải chịu đựng được tổ hợp tải trọngvà các tác động khác mà nó có thể bị ảnh hưởng Kết cấu nhà phải đảm bảo vững chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt. Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. Nói chung, vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và cấp loại nhà.

TỔNG QUAN DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA CÔNG TY BAZAN

Công ty Bazan đưa ra 12 loại hình Dịch vụ Tư vấn Thiết kế tương ứng với 12 loại công trình để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn như sau:

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Nhà phố trọn gói.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Biệt thự phố trọn gói.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Biệt thự vườn trọn gói.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Biệt thự cổ điển.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Biệt thự bán cổ điển.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Lâu đài.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Quán café.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Nhà hàng - Khách sạn.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Cao ốc Văn phòng.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Nhà xưởng.

    – Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Nội thất.

    – Dịch vụ Tư vấn Xin phép Xây dựng.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 Đảm bảo quy trình, chất lượng. Cơ cấu hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm:

    + Bản vẽ thiết kế kiến trúc.

    + Bản vẽ thiết kế kết cấu.

    + Bản vẽ thiết kế điện nước.

    + Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngoại thất 3D.

  Định hình chi tiết từng không gian từ công năng, kết cấu và hình ảnh của ngôi nhà trước khi xây dựng.

  Thỏa mãn được nhu cầu, mong muốn về ngôi nhà phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ.

  Là căn cứ để dự toán chi tiết chi phí, tránh lãng phí và hạn chế phát sinh khi xây dựng.

  Đảm bảo tính thẩm mỹ và tính riêng biệt cho ngôi nhà hài hòa theo yêu cầu, sở thích của gia chủ.

  Đảm bảo tính bền vững của kết cấu và bố trí hài hòa công năng giữa các không gian.

  Đảm bảo phong thủy hợp với tuổi, tăng sức khỏe và tài lộc cho gia chủ và gia đình.

 Tại sao chúng tôi tính phí dịch vụ với quý khách? Vì:

+ Để hoàn thành một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh cho một công trình cần đầu tư nhiều thời gian, ý tưởng, công sức của kỹ sư, kiến trúc sư nói riêng và chi phí hoạt động của tổ chức nói chung.

+ Hiểu được tầm quan trọng của Thiết kế kiến trúc nên lấy tiêu chí chất lượng lên hàng đầu: đảm bảo đầy đủ, chính xác và chất lượng bộ hồ sơ cho quý khách hàng. Không thiết kế miễn phí để hướng khách hàng đến một cam kết thi công đầy rủi ro về thông tin, chất lượng thiết kế, dự toán và thi công.

Ngoài ra trong quá trình thi công xây dựng, nếu Quý khách cần sự hỗ trợ chuyên môn thì Công ty Bazan sẽ cử Kiến trúc sư xuống trực tiếp công trình để hỗ trợ đánh giá, nghiệm thu chất lượng thực tế so với yêu cầu của bản vẽ (từ 1 - 3 lần) để Quý khách yên tâm hơn về chất lượng công trình. Chúc Quý khách luôn thành công và hạnh phúc!

XEM BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRƯỚC KHI XÂY NHÀ

Khi Bạn xây nhà không có thiết kế riêng biệt thì:

  Bạn vẫn có thể chọn và xây theo một mẫu nào đó không cần bản vẽ thiết kế kiến trúc.

 Mượn bản thiết kế kiến trúc của một nhà nào đó đã xây và xây theo nguyên mẫu.

  Tìm hiểu xem chủ thầu nào bao luôn khoản thiết kế miễn phí và mời về thi công cho mình.

  Tìm hiểu xem chủ thầu nào bao luôn khoản thiết kế miễn phí và mời về thi công cho mình.

Tuy nhiên, xây nhà là một là việc quan trọng lâu dài nếu đơn giản hóa và rập khuôn nhà mình như mọi nhà khác thì bạn có thể gặp một số rủi ro sau:

  Mỗi người, mỗi gia đình đều có một phong cách sinh hoạt, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị,.. Có thể công năng, tính thẩm mỹ và việc phân bổ không gian không phù hợp phong cách, yêu cầu và mong muốn của bạn, cũng như gia đình bạn.

  Vị trí, trắc địa của mỗi khu đất sẽ khác nhau. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu và độ bền vững của mỗi ngôi nhà.

  Yếu tố phong thủy của ngôi nhà khác nhau tùy theo tuổi, hướng, vị trí và thời gian xây nhà.

  Nhà thầu thường miễn cưỡng bạn vào những kiểu nhà mà họ đã từng làm để nhanh chóng hoàn thành công trình và hạn chế công sức nhưng điều này thật không tốt cho gia chủ.

  Khi không có hồ sơ thiết kế thì rất dễ xảy ra bất đồng quan điểm giữa người thi công và người nghĩ ra ý tưởng, ở đây là chủ thầu và chủ nhà, dễ dẫn đến mâu thuẫn.

  Khi không có hồ sơ thiết kế, có thể bạn sẽ phải thay đổi xây đi đập lại nhiều lần vì không phù hợp. Và chi phí chỉnh sửa về tài chính và thời gian phát sinh rất lớn.

  Khi không có trước một bản dự toán chi phí về nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thiết bị thì bạn không thể nào lường trước được vấn đề tài chính phát sinh. Ngoài ra, có thể gây lãng phí vì mình không có một kế hoạch thật tỉ mỉ.

  Cuối cùng, chúng ta thường không muốn là hình bóng của một ai đó, những gì thuộc về mình phải là của mình.